Bản báo giá sơn Nippon phản quang

Trong giao thông, việc có các vạch sơn kẻ đường là điều rất quan trọng và cần thiết giúp hướng dẫn người điều khiển phương tiện có thể đi lại trên đường an toàn Chính vì vậy loại sơn dùng cho vạch kẻ đường phải là loại sơn có chất lượng, có độ bền cao trong điều kiện ngoài trời.  Hãy tham khảo ngay bản báo giá sơn Nippon phản quang – loại sơn đang được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Các đặc điểm nổi trội của sơn phản quang Nippon

Sơn phản quang Nippon hiện nay có tên đầy đủ là Sơn kẻ đường NIPPON REFLECTIVE ROAD LINE PAINT gồm 4 màu phổ biến là: Đen, trắng, vàng và đỏ. Các màu sau khi sơn sẽ ở trạng thái nhám và sắc thái mờ.

Nhờ việc áp dụng công nghệ cải tiến trong việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm sơn phản quang, sơn Nippon phản quang có những đặc tính nổi trội hơn các dòng sản phẩm khác như sau:

– Sau khi sơn màu sơn có độ phản quang tốt, rất dễ nhận thấy.

– Sơn khô rất nhanh, chỉ cần 1h là có thể chuyển tiếp giữa 2 lớp sơn, giúp tích kiệm thời gian để triển khai sơn trên nhiều đoạn đường.

– Bề mặt sơn cứng, có khả năng chịu ma sát và chống mòn tốt.

– Sơn có khả năng thích ứng trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Sơn Nippon phản quang có tính tăng phản chiếu ánh sáng từ đèn xe tốt, đặc biệt trong trời tối.

Một vài lưu ý khi sử dụng sơn phản quang 

Sơn dầu phản quang Nippon được dùng chủ yếu trong việc thi công các công trình giao thông như sơn vạch kẻ đường, sơn bó vỉa trong các hầm để xe, bãi đỗ xe. Chính vì liên quan đến giao thông nên ta cần tuân thủ các yếu tố kỹ thuật khi tiến hành sơn.

Sơn Nippon phản quang có thể dùng cọ quét, con lăn, súng phun (có khí hoặc không có khí) để tiến hành thi công.

Độ pha loãng: Cọ quét và con lăn: pha loãng tối đa 10%. Phun có khí: pha loãng tối đa 20%. Phun không có khí: Pha loãng tối đa 5%.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của Nippon khuyên dùng Dung môi Nippon Paint ROAD LINE THINNER để pha loãng sơn Nippon dạ quang và dùng làm dung môi vệ sinh các thiết bị sơn.

Bảng báo giá sơn Nippon phản quang có nhiều ưu đãi

Báo giá sơn Nippon phản quang hiện nay có mức giá niêm yết cho 4 màu dao động từ  717.000 VNĐ – 787.000 VNĐ. Nhưng riêng khi bạn mua ở đại lý chính hãng của sơn Nippon là TOTA Paint sẽ nhận được những ưu đãi lớn và được hưởng mức chiết khấu cao khi mua hàng số lượng nhiều.

TOTA Paint hiện đang giảm giá từ 20 – 30% cho các khách hàng khi lựa chọn mua sơn Nippon phản quang trên cả hệ thống website https://totapaint.com và mua trực tiếp tại cửa hàng.

 

 

 

 

 

Xem thêm: https://totapaint.com
Xem thêm bài viết: http://www.moingaymottin.com/news/detail/gia-son-nippon-road-line-hap-dan-su-lua-3823.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *