Bảng giá máy giặt công nghiệp, cách chọn máy giặt rẻ và chất lượng

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, mọi hoạt động đều được công nghiệp hóa. Máy được nghiên cứu và ứng dụng trong đời sống. Giúp ích rất nhiều cho con người, tiết kiệm thời gian công sức. Việc giặt cả đống đồ to lớn sẽ trở nên đơn giản với chiếc máy giặt thông minh. Bạn có biết giá của chiếc máy giặt là bao nhiêu chưa? Bạn sẽ hiểu rõ bảng giá máy giặt công nghiệp trong bài viết sau.

Đặc điểm và lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp 

Máy giặt công nghiệp được cấu tạo từ vỏ máy giặt, lồng giặt, bảng điều khiển và hệ thống mô tơ… Giống như máy giặt gia dụng thông thường. Tuy nhiên, máy giặt công nghiệp có công suất và kích thước lớn hơn. 

Máy giặt vắt công nghiệp 60kg

Máy giặt công nghiệp có công suất lớn và có thể giặt liên tục trong nhiều giờ liền. Chính vì vậy nên máy thường được sử dụng trong tiệm giặt, khu tập thể như trường học, khách sạn, bệnh viện… Đáp ứng được nhu cầu giặt cao. 

Chất liệu vỏ bề ngoài của máy bằng inox và thép không gỉ.Với thiết kế van xả nước với kích thước lớn, tăng thời gian xả nước. Giúp giảm thời gian của 1 mẻ giặt, tăng hiệu suất. Công suất lớn khoảng 1.5-30kw. Tuy nhiên máy giặt công nghiệp có kích thước lớn. Và độ ồn khi sử dụng rất lớn. 

Trọng lượng giặt của máy thường từ 15kg đến 300kg, tùy theo mục đích khách hàng. Lồng giặt rất dày và chắc chắn, nên có thể giặt thoải mái những vải nặng như rèm, chăn. Tuổi thọ của máy cao trung bình từ 10-15 năm. 

Trước khi mua máy thì bạn cần tìm hiểu công suất, tốc độ giặt và kích thước của máy. Bên cạnh đó là diện tích, chiều rộng của lồng giặt và trọng lượng máy. Ngoài ra, bạn cần xem xét kỹ chất lượng giặt và chỉ số an toàn khi sử dụng. Hãy tính toán kỹ nhu cầu sử dụng và các tiêu chuẩn nêu trên để lựa chọn hợp lý và đúng đắn.

Bảng báo giá một số loại máy giặt công nghiệp 

Do có công suất lớn, máy giặt công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Tất nhiên giá cả là đắt hơn máy giặt thường nhiều hơn.

Tùy theo hãng máy và công suất thì giá cả sẽ khác nhau.

Giá máy giặt công nghiệp 20kg lồng cứng giá từ 100 triệu đồng.

Giá máy giặt công nghiệp 80kg tốc độ giặt vắt cao công nghệ lồng treo giá bán từ 400 triệu.

Giá máy giặt công nghiệp 100kg khoảng vào 500 triệu đồng.  

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết các loại máy giặt công nghiệp chất lượng, phù hợp với yêu cầu của bạn.
 

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/tin-tuc/Kinh-nghiem-mua-may-giat-cong-nghiep-o-dau-chat-luong-gia-re

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *