Bức ảnh ở hồ Floria nơi tôi trốn học với bạn trai

?”Bức ảnh ở hồ Floria, nơi tôi trốn học với bạn trai. Mũi tên trong ảnh chính là nơi tôi lần đầu thấy con “truym” anh ấy dưới nắng”
?”Năm 1959, tôi 10 tuổi, anh ta 11 tuổi, chúng tôi có nhiều kỉ niệm đẹp đến khi 15 tuổi, chúng tôi chia tay trong nước mắt vì a ấy chuyển đi Đức. Năm 1998, tôi nghỉ việc làm người trong ngành (prostitution). Tôi muốn viết sách về S&M nên đi làm gái bạo zâm. Một ngày, có ông khách khổ zâm đi liếm gót nhọn của tôi, rồi tôi nhận ra anh ấy. Anh ấy nói với tôi rằng a ấy luôn muốn thử bị bạo hành vì bố anh ấy luôn đánh anh hồi nhỏ. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu chúng tôi không bao giờ gặp nhau nữa. Sau khi chia tay, anh ấy hỏi “Anh có thể giữ 1 chiếc giày gót nhọn của em như kỉ niệm được không?”. Khi anh ấy rời đi, tôi thấy chiếc giày còn lại không thuộc về tôi nữa”
?”Tôi yêu anh ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh ấy có 1 đứa con với bạn gái, tôi thì có 2 đứa con. Chúng tôi lập tức bỏ partner của mình để lao vào mối tình hoang dại. Nhưng như lời bài hát “những mối tình thường kết thúc tồi tệ”, thì … Uh đấy, anh ấy mua tặng tôi đôi giày này từ 1 sex shop ở Pigalle ahuhu”

2 thoughts on “Bức ảnh ở hồ Floria nơi tôi trốn học với bạn trai”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *