Chờ hàng xịt hôi chân này về trong mòn mỏi cuối cùng thì ẻm cũng về

Chờ hàng xịt hôi chân này về trong mòn mỏi, cuối cùng thì ẻm cũng về. Mùa mưa SG là mùa ám ảnh khôn nguôi của tất cả mọi người khi giày ẩm, chân ẩm sẽ tạo ra một “mùi hương” không hề dễ chịu. Nhất là trong môi trường máy lạnh văn phòng.
Hay là mua mang đi chơi những trip dài ngày, không có thời gian giặt giày và sợ giày bị hôi thì là 1 nỗi khiếp đảm cho tất cả =]]]]]]
Nhiều khi không phải do bản thân mình ở dơ nhưng do cơ địa ra mồ hôi chân nhiều hoặc do trời mưa liên tục khiến giày không thể khô hoàn toàn kịp, mang giày bí hơi khiến chân bốc mùi làm rất ngại tháo giày ra. Nay đã có chai xịt thần thánh này làm thượng phương bảo kiếm rồi nhen. Mua làm quà tặng sinh nhật bạn cũng đầy ý nhị luôn nèeeee :)))))
Xịt khử mùi hôi chân Balea Fuss Deo
Xuất xứ : Đức
Dung tích : 200ml
Giá : 140k
Xịt khử mùi dùng cho cả giày và chân, có tác dụng khử mùi hiệu quả hơn các sản phẩm khử mùi truyền thống khác, chống mồ hôi, giữ cho chân và giày không hôi, khô ráo thoáng mát suốt 24h. Kháng khuẩn, kháng nấm
* Cách dùng :
+ Lắc chai trước khi sử dụng
+ Xịt cách bàn chân 15cm
+ Đặc biệt chú ý xịt giữa các ngón chân
Hàng Đức sinh viên du học bên đó mua gửi về nhé khách, bảo đảm chất lượng, có bill mua hàng luôn hen. Khách sỉ và ctv inbox nhen.
Hãy ủng hộ em Mèo kiếm tiền thuê chú dzể, sắp bị cấm bán hàng trên mạng dòy huhu hông biết sao đủ tiền thuê chú dzể nữa …..
#xịtkhửmùi #hôichân #hàngđức #tiệmtạphoámeowmeow

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *