Chức năng của máy giặt sấy công nghiệp 

Bình thường máy giặt công nghiệp chỉ có thể giặt, nhưng với máy giặt sấy công nghiệp thì có thêm năng đó chính là sấy. Tức là khi hoàn thành việc giặt xong, thiết bị này sẽ đảm nhiệm việc sấy đồ vải luôn. Đi sâu hơn vào chức năng sấy của máy giặt sấy công nghiệp, sự hiện đại của tính năng này đó chính là sự điều chỉnh nhiệt độ sao cho thích hợp với đồ vải cũng như tự động dừng sấy khi đã sấy khô đồ vải ở một độ khô nhất định. 

Như vậy thì bạn sẽ không còn phải lo tính năng sấy của thiết bị này sẽ sấy quá khô đồ vải của bạn, hoặc những đồ vải nhạy cảm với nhiệt độ như vải lanh thì bạn cũng không lo nhiệt độ sấy trong máy sẽ làm vải bị biến dạng. Hay những đồ vải phơi lâu khô như chăn lông cừu, thì khi có máy giặt sấy công nghiệp việc giặt chăn lông cừu đã không còn là nỗi lo nữa. 
Một điểm khác nữa của máy giặt sấy công nghiệp mà người sử dụng ưa chuộng đó chính là việc không sử dụng nước để giặt mà giặt bằng hoá chất giặt khô. Vừa tiết kiệm được nước, hơn nữa giặt khô giúp các vết bẩn bị loại bỏ cực kỳ nhanh chóng. Những vết bẩn mà bạn nghĩ có thể chúng không thể nào bị đánh tan được nhưng với sức mạnh của máy giặt sấy công nghiệp thì không gì là không thể. Những vết bẩn sẽ được đánh bay, giúp áo quần không còn lem luốc bởi những vết ố, vết bẩn cứng đầu nữa. 
Thời gian giặt của máy giặt sấy công nghiệp 
Nhiều người thắc mắc rằng, với tính năng hai trong một đó thì thời gian giặt của máy giặt sấy công nghiệp có nhiều hơn so với máy giặt thông thường hay không? Thực tế thì thời gian giặt của máy giặt sấy công nghiệp không quá lâu, và còn phải tuỳ thuộc vào loại vải cần giặt là gì nữa. Chẳng hạn như chăn, gối, thú bông thì thời gian giặt sẽ lâu hơn so với giặt quần áo. Chính vì thế, sử dụng máy giặt sấy công nghiệp bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng xoay vòng giặt đồ vải, chứ không phải đợi giặt một mẻ quá lâu. 
Máy giặt sấy công nghiệp hiện nay được bán khá phổ biến trên thị trường. Bạn có thể hỏi bên cung cấp máy giặt sấy công nghiệp hoặc hỏi với một cái tên khác đó là máy giặt khô công nghiệp đều như nhau. Bạn có thể tìm hiểu nhiều loại máy giặt sấy công nghiệp để có nhiều sự lựa chọn hơn tại công ty Máy giặt công nghiệp. Công ty chuyên cung cấp các loại Máy giặt công nghiệp, đã gián tiếp đem đến nhiều lợi nhuận cho rất nhiều các đơn vị kinh doanh giặt là.

Xem thêm bài viết: http://quattreotuongdep.com/blog/528

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *