Cờ chuối giá như thế nào?Phân biệt các loại cờ chuối

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những loại cờ khác nhau được sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến những loại cờ hay còn được gọi là cờ chuối. Thực tế cờ chuối được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau tuy nhiên nhiều người không thực sự hiểu về cờ chuối, phân biệt các loại cờ chuối như thế nào và cờ chuối giá ra sao? 

Image result for cờ chuối

Cờ chuối có nhiệm vụ cơ bản đó là được sử dụng để trang trí, quảng vá cho sự kiện hoặc để cho chương trình marketing cụ thể. Tùy vào từng trường hợp sử dụng mà chúng ta sử dụng các loại cờ chuối khác nhau. Nếu dựa vào nội dung, cờ chuối được chia thành 2 loại cơ bản:

– Cờ chuối truyền thống: hay còn được gọi là cờ chuối nhiều màu, thường sử dụng 6 màu cơ bản: xanh lá, đỏ, vàng, tím, hồng và xanh bích. Thông thường, cờ chuối loại này được ứng dụng trong việc quảng bá, trang trí trong những ngày khánh thành, khai trương các công trình, tuyến đường hoặc những nơi có sự kiện đặc biệt. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng, trụ sở cũng thường may và sử dụng cờ chuối để trang trí ngoài hàng quanh tường ở nơi đó.

– Cờ phướng quảng cáo: thường có nội dung là các chủ đề quảng cáo thương hiệu, quảng bá các sự kiện, event của các doanh nghiệp, đơn vị, công ty. Các sản phẩm cờ phướn quảng cáo có cách treo khá đa dạng, có thể treo cố định trên nhiều tuyến đường hoặc để đứng trên xe đạp, xe máy hoặc ô tô để thực hiện những chương trình roadshow.

Cờ chuối thường được làm từ chất liệu vải truyền thống giống như vải dùng may cờ. Chất liệu vải thường mềm mại, nhẹ nhàng tung bay trong gió dễ dàng, tạo nên hình ảnh đẹp nếu trang trí phía ngoài. Bên cạnh đó, ngày nay nhiều đơn vị sản xuất chuyển sang sử dụng in PP, dùng chất liệu hiflex cứng, bền để tiện lợi khi treo trên cột điện, quảng cáo cho các sự kiện. Ưu điểm của cờ chuối in PP đó là treo trước sự kiện rất lâu mà không tốn thêm thời gian thay thế, lại còn quảng bá tốt cho sự kiện.

Công việc thiết kế cờ chuối cung cần sự tỉ mỉ, công phu để có được sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đảm bảo truyền tải được thông tin, hình ảnh, nội dung đến với công chúng, có thể sử dụng lâu dài mà không lo cờ chuối bị xuống cấp. Tất cả đều được Công ty TNHH Minh Á đảm bảo, đây là địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp cờ chuối với mẫu mã đa dạng, tay nghề thợ kỹ thuật cao, đáp ứng tất cả các tiêu chí mà khách hàng đặt ra với giá thành hấp dẫn!
 

Xem thêm: https://coluuniem.vn/ban-thanh-dap-co-vu-tai-ha-noi
Xem thêm bài viết: http://www.muonmaucuocsonggiadinh.com/news/detail/kinh-nghiem-khi-in-co-cac-nuoc-2961.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *