Điểm cần chú ý khi cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Thẻ tín dụng đang trở thành loại thẻ phổ biến đối với rất người. Thẻ với chức năng chính là thanh toán các hóa đơn tiêu dùng phục vụ nhu cầu chi tiêu. Chúng ta cũng có nhiều cách để sử dụng thẻ tín dụng như rút tiền tại các cây ATM, rút ở ngân hàng hay nhanh chóng tiện lợi hơn đó là việc cà thẻ tín dụng để lấy tiền mặt.

Lưu ý khi sử dụng
Có thể nói rằng việc thẻ tín dụng ra đời đã phục vụ đáp ứng nhu cầu chi tiêu của của mọi người mà không muốn mang theo tiền mặt. Số khác sử dụng thẻ để cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt và việc làm này được cho là khá dễ dàng, thuận tiện. Bên cạnh đó bạn cần nắm được các chú ý sau để việc sử dụng thẻ được hiệu quả hơn. 
•    Luôn nhớ mang theo thẻ tín dụng: khi đã có nhu cầu mua sắm mà không mang theo tiền mặt thì chắc chắn rồi bạn sẽ mang theo một chiếc thẻ tín dụng để cà khi cần.
•    Bạn phải nhớ được mã pin của thẻ cà, bởi đó là thông tin riêng tư, bảo mật quan trọng chỉ một mình bạn có thể và nên biết. Các thao tác sau đó sẽ không được thực hiện nếu bạn nhập sai mã pin, và nếu nhập sai quá nhiều lần bạn sẽ bị khóa thẻ.
•    Bạn phải có khả năng hoàn vốn và làm chủ được nhu cầu chi tiêu của bản thân: thẻ tín dụng là một hình thức ghi nợ, bạn phải chi tiêu hợp lý tránh tình trạng phải trả những khoản nợ phát sinh.

Dịch vụ cà thẻ lấy tiền mặt
Có sự khác nhau đáng kể giữa hình thức cà thẻ qua máy pos với hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng trên cây ATM. Việc cà thẻ qua các máy pos sẽ phải chịu một khoản phí thấp hơn, bạn được hưởng lãi suất là 0%, số tiền được rút có thể là 100% hạn mức trong thẻ. Việc cà thẻ cũng trở nên đơn giản hơn khi có thể cà ở các quầy giao dịch tại các ngân hàng nhưng với mức phí là 4% và chỉ có thể rút tối đa 50% số tiền hạn mức của thẻ. Ưu điểm của hình thức cà thẻ qua máy pos là bạn chỉ phải chịu mức phí dịch vụ dưới 2% tổng số tiền rút và miễn lãi trong vòng 45 ngày. Qua các ưu điểm trên chắc hẳn bạn cũng đã nhìn nhận được các lợi ích từ việc cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt so với hình thức rút tiền tại các cây ATM. Bên cạnh đó chúng tôi khuyên bạn nên có cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất để việc sử dụng thẻ mang lại các lợi ích cho người sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *