Doanh nghiệp được hưởng những quyền lợi gì từ việc sử dụng phần mềm cloud erp ?

Một trong những giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp trong việc quản lý hệ thống làm việc kinh doanh đang được sử dụng rộng rãi trong những năm trở lại đây đó chính giải pháp quản lý doanh nghiệp thông qua hệ thống phần mềm cloud erp. Chỉ với phần mêm này mọi công tác xử lý trong bộ phận quan hệ khách hàng, hệ thống quản lý bộ phận nhân sự, tài chính kế toán hay mọi hoạt động diễn ra trong ngày ở công ty đều được người quản lý doanh nghiệp hay những bộ phận lãnh đạo chuyên môn kiểm soát và được nắm bắt nhanh chóng.

Những điều bạn chưa biết về điện toán đám mây

Cloud erp là một dạng phần mềm chuyên dụng cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong thời kỳ công nghệ mới như hiện nay. Thay vì như trước kia bạn phải sử dụng một hoặc nhiều máy chủ thật để lưu trưc, chia sẻ hay xử lý dữ liệu trong nội bộ công ty thì giờ đây chi với xu hướng công nghệ mới điện toán đám mây mọi thao tác rườm rà trước đó đều được tối giản hóa một cách triệt để. 

Thông qua môi trường internet phủ rộng trong thời kỳ công nghệ số như hiện nay thì việc bạn trao đổi thông tin dữ liệu, ảo hóa các số liệu thống kế có liên quan qua việc sử dụng các ứng dụng công nghệ điện toán đám mây đều được diễn ra một cách dễ dàng. Khác biệt so với các phần mềm erp truyền thống, các phần mềm erp dựa trên điện toán đám mây đã khắc phục rõ nét những hạn chế mà phần mềm erp mắc phải, thêm vào đó là tích hợp và mở rộng thêm nhiều tính năng tiện ích, mở rộng phạm vi quản lý. Và đặc biệt hơn là hệ thống dữ liệu được lưu  trữ ở dựa trên điện toán đám mây chứ không dựa vào cơ sở hạ tầng máy chủ như các sản phẩm cũ trước kia.

Lựa chọn phần mềm erp đám mây có thực sự đem lại lớn ích đến cho doanh nghiệp ?

Đối với những nghiệp lớn, việc sở hữu những sản phẩm trí tuệ nân tạo như erp đám mây sẽ mang lại nhiều lợi ích khổng lồ cho doanh nghiệp trong việc điều hành và kiểm soát mọi hoạt động trong công ty chủ quản. Trải qua thời gian chạy thử tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, erp đám mây đã bộc lộ những ưu điểm vượt trội về mức độ bảo mật hơn hẳn so với phần erp đời đầu. 

Đội ngũ chuyên gia an ninh mạng đông đảo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc triển khai phần mềm erp đám mây, đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí cho việc lắp đặt server cũng như đội ngũ nhân viên IT chuyên môn cho hệ thống quản lý doanh nghiệp. 

 

Xem thêm: https://fososoft.com/san-pham/trien-khai-erp-oracle-netsuite/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *