GIƯ MA I THANH XUÂN Phu nư qua tuô i 30 thươ ng bă t đâ u co như ng dâ u hiê u như hay buô n bư c cha n ăn hoă c ăn qua mư c câ n thiê t

GIỮ MÃI THANH XUÂN
?Phụ nữ qua tuổi 30 thường bắt đầu có những dấu hiệu như hay buồn bực, chán ăn hoặc ăn quá mức cần thiết. Ở độ tuổi này, quá trình sản sinh collagen và sự làm mới của các tế bào bắt đầu giảm dần so với những năm tháng trước đó.
?Đó là lí do vì sao mà ở tuổi trẻ chúng ta không thường xuyên thoa kem chống nắng mà da vẫn đẹp, và bắt đầu khi bước qua độ tuổi này, làn da trở nên sạm hẳn sau một đêm thiếu ngủ hay ra ngoài nắng.
?Nắm bắt được những yêu cầu trong sinh lý và nội tâm của người phụ nữ, Ny đã cho ra mắt chương trình GIỮ MÃI THANH XUÂN (xem chi tiết tại đây: http://thenewyou.us/ProgramDetail.aspx?PID=15)
? Chương trình này dành cho cả nam giới
?Chương trình này sẽ cải thiện những vấn đề về làn da lão hóa, rụng tóc, những triệu chứng của thời kì tiền mãn kinh, khô âm đạo làm giảm sút đời sống tình dục.
?Những thói quen và bí quyết được chia sẻ sẽ giúp ích cho giai đoạn tuổi tác của chúng ta, giúp duy trì bền vững một cơ thể khỏe mạnh, đời sống tình dục viên mãn và một tâm hồn hạnh phúc. ❤
?Liên hệ tư vấn trực tiếp tại đây: http://m.me/TheNewYou.US
Khuyến khích detox 7 ngày trước khi đăng kí Chương trình GIỮ MÃI THANH XUÂN.
Huyền Ny Pharm. D
HEALTHY AND HAPPINESS START WITH YOU!

1 thought on “GIƯ MA I THANH XUÂN Phu nư qua tuô i 30 thươ ng bă t đâ u co như ng dâ u hiê u như hay buô n bư c cha n ăn hoă c ăn qua mư c câ n thiê t”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *