LỜI CẢM TẠ Sau hơn 3 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác cha tôi đã ra đi

LỜI CẢM TẠ!
Sau hơn 3 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, cha tôi đã ra đi. Đó là một sự thiếu hụt không gì bù đắp được trong đời sống tinh thần, tình cảm và về mọi phương diện của gia đình chúng tôi.
Từ khi cha tôi lâm bệnh và đến những giây phút cuối cùng và trong những ngày tang lễ…tôi và gia đình luôn nhận đuợc sự chia sẻ, động viên giúp đỡ của các quý cơ quan, quý bạn bè, anh, chị em đồng nghiệp xa gần. Quý lãnh đạo Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội Nhân dân Việt Nam, các đại diện Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội tại TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Báo- Truyền hình Quân Khu 7, Bệnh viện Quân y 175, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, Đảng ủy-Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân Thị Trấn Cần Thạnh, các Đồn biên phòng Cần Thạnh, Long Hòa, Hải đội 2, gia đình thiếu tướng PGS TS Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, Ban tham mưu hành chính BVQY 175, nhóm Phóng viên – nhà báo TP.HCM, hội người cao tuổi Cần Thạnh, các chiến hữu anh chị em thân quen, cùng đông đảo bà con cô bác hàng xóm láng ghiền… đã đến viếng và gởi vòng hoa, điện chia buồn…và tiễn đưa cha tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Gia đình tôi không biết nói gì hơn, là lòng cảm ơn chân thành của cả gia đình chúng tôi.
Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều sơ suất, khiếm khuyết, gia đình chúng tôi xin được lượng thứ.
Thay mặt cho gia đình trưởng nam Nguyễn Huỳnh Hồ Lê trân trọng cám ơn!

2 thoughts on “LỜI CẢM TẠ Sau hơn 3 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác cha tôi đã ra đi”

  1. Một mất mát không gì bù đắp nổi cho gia đình, con cháu. Vẫn biết sinh, lão, bệnh, tử là quy luật cuộc sống, nhưng sự ra đi để cho con cháu một khoảng trống về tình cảm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *