Lý do tạo nên Sumire In Love Trong suốt nửa năm trước ngày cưới mình cảm nhận được sâu sắc và rõ ràng hơn hẳn tại làm sao mà người ta cần tìm ra một nửa của mình đến vậy

Lý do tạo nên Sumire In Love :
Trong suốt nửa năm trước ngày cưới, mình cảm nhận được sâu sắc và rõ ràng hơn hẳn, tại làm sao mà người ta cần tìm ra một nửa của mình đến vậy. Người bạn đời của ta là người như thế nào? Ta muốn sống cuộc đời ra sao bên cạnh người đó? Ý nghĩa của những ngày bên nhau là gì?
Mình có muôn vàn câu hỏi. Và trong lúc đi tìm lời giải đáp, mình tạo nên Sumire In Love.
Mình muốn làm những điều mình biết làm, tạo nên những sản phẩm mình có thể thấu cảm, để niềm hạnh phúc của các cặp đôi được trọn vẹn và thêm phần đáng nhớ.
Ở Sumire In Love của mình không có những quan niệm về lễ cưới thông thường. Mình không muốn ràng buộc tình yêu vào điều gì cả. Chỉ cần hai người trở thành bạn đời của nhau, muốn rực rỡ sẽ có có rực rỡ. Muốn trong lành sẽ có trong lành. Muốn dung đi sẽ có dung dị.
Để câu chuyện khi kết hôn, được kể ra, là câu chuyện của chính hai người trong cuộc, mạch lạc và sống động nhất. Mình muốn làm như vậy cho khách của mình tại Sumire In Love.
Hiện thời trong những tháng đầu tiên, mình làm: đầm cưới, váy áo dành cho ảnh pre-wedding, đầm phụ dâu, phụ kiện cho nàng dâu.
Còn nhiều thứ mình muốn làm sau đó, mình sẽ để vào dần.
Chính thức khai trương vào tháng 5, nhưng mình xin phép mở page từ hôm nay để cập nhật thông tin và hình ảnh cho các bạn đang cần tìm đầm cưới sớm. Các bạn có thể inbox từ 20/4 nghen.
Cảm ơn cả nhà rất nhiều <3
https://www.facebook.com/sumireinlovebridal/

2 thoughts on “Lý do tạo nên Sumire In Love Trong suốt nửa năm trước ngày cưới mình cảm nhận được sâu sắc và rõ ràng hơn hẳn tại làm sao mà người ta cần tìm ra một nửa của mình đến vậy”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *