Móc kẹp quần – Phụ kiện hữu ích cho tủ quần áo

Trên thực tế, quần được làm từ rất nhiều loại vải khác nhau. Mỗi loại vải lại có cách bảo quản khác nhau để quần không bị nhàu, bị hỏng. Nhưng nhìn chung, cách quản đơn giản, hiệu quả nhất là treo quần lên tủ hoặc giá treo. Chính vì vậy, việc lựa chọn móc treo quần rất quan trọng, được nhiều người quan tâm. Một trong những móc treo quần đang được sử dụng rộng rãi, tiện ích chính là móc kẹp.

Lợi ích của việc sử dụng móc kẹp cho quần
Với thiết kế có kẹp nhỏ ở 2 đầu, móc giúp người sử dụng có thể kẹp nhiều quần trên một chiếc kẹp, tiết kiệm được diện tích không gian. Đồng thời, khi phơi đồ, móc sẽ giúp nhanh chóng làm khô quần.
Mặt khác, kẹp nhỏ ở 2 đầu còn giúp kẹp quần chắc chắn, không bị rơi, ngay cả khi có gió to hay va chạm mạnh. Móc kẹp không làm hư hỏng quần, giúp bảo quần một cách tốt nhất, quần sẽ luôn được giữ phẳng, không nhăn nheo. Chất liệu của móc kẹp có thể bằng nhựa hoặc inox rất chắc chắn, bền đẹp, không bị gỉ ngay cả khi gặp nước, không làm hư hại quần áo.

Sản phẩm chịu lực tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng, treo nhiều sản phẩm cùng một lúc mà không bị rơi đồ, cũng không bị hỏng kẹp quần. Đặc biệt,một số loại kẹp có thiết kế kẹp thay đổi được vị trí thông minh có thể dùng cho các loại quần có kích thước to nhỏ khác nhau. Ngoài chức năng kẹp quần, móc kẹp còn có thể sử dụng để treo các đồ vật khác như: đầm, váy, đồ trẻ sơ sinh, khăn, tất, cà vạt….

Lưu ý khi mua sản phẩm
Sản phẩm móc kẹp quần được bày bán rất nhiều trên thị trường. Vì vậy, khi mua khách hàng cần lưu ý, chọn kẹp quần của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng. Móc kẹp có rất nhiều kích thước khác nhau, tuỳ vào kích cỡ quần để lựa chọn móc kẹp cho hợp lý. Nếu móc kẹp quá nhỏ sẽ không treo được những chiếc quần to, khối lượng nặng.
Người dùng nên chọn móc kẹp được làm bằng chất liệu inox, khoẻ, chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn để treo được nhiều quần và thời gian sử dụng bền lâu hơn. Móc kẹp nhựa cũng tiện ích nhưng chất liệu nhựa thì không bền bằng chất liệu inox. Khi đi mua móc kẹp, bạn nên chú ý 2 đầu kẹp, xem miệng kẹp có khớp nhau không. Nếu 2 mặt kẹp bị lệch thì khi treo quần sẽ không chắc chắn, dễ bị rơi làm bẩn, hư hỏng quần. Một lưu ý nhỏ khi mua móc kẹp là, đừng nên chọn những loại móc kẹp rẻ tiền, bởi vì chất lượng của nó sẽ không tốt, dễ bị gãy, hỏng và có thể làm hư hỏng quần.
 

Xem thêm bài viết: http://www.ngaymoichocuocsong.com/news/detail/moc-ao-vat-dung-khong-the-thieu-trong-moi-3673.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *