Một ngày nào đó có thể bạn cũng khóc khi nhận chức danh Diamond

Một ngày nào đó, có thể bạn cũng khóc khi nhận chức danh #Diamond

* Em Hồng Giang ( SN 1992 ). Sau 2,5 năm làm việc nỗ lực cố gắng, hoàn thiện bản thân & PP làm việc đã trở thành Diamond và nhận căn nhà mơ ước ở tuổi 25. Quá hạnh phúc với một cô sinh viên mới ra trường.
* E Minh Hoà ( SN 1989 ). Sau 3 năm làm việc, ngay sau khi bắt đầu Minh Hoà đã nhận ra Oriflame đúng là một cơ hội giúp một bà mẹ bỉm sữa, nội trợ gia đình thay đổi cuộc sống, Hoà nhận thấy đây là một ĐẠI VẬN và tập trung làm việc thật tốt để đạt được #Diamond.

Những giọt nước mắt của hạnh phúc, sự quyết tâm và tình yêu công việc khi họ nhìn lại chặng đường chỉ sau [2,5 năm – 3 năm] mà cuộc sống đã thay đổi quá nhiều. Họ cũng xuất phát điểm từ con số “0” nhưng trong họ có MỘT ƯỚC MƠ muốn cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn và họ muốn thành công cùng kinh doanh Online.
Nếu bạn cũng có MỘT ƯỚC MƠ hãy bắt tay ngay để sau 2,5 năm – 3 năm nữa sẽ có những giọt nước mắt hạnh phúc của một #Diamond
Mọi hành trình luôn bắt đầu từ những bước chân đầu tiên ,và bạn cũng vậy .
bạn cũng biết đấy ngay như Cocacola bạn biết là 1 thương hiệu lớn ,nhưng trong năm đầu tiên hãng chỉ bán đc 25 chai.
bạn cũng đang là những năm đầu của xây dựng Doanh nghiệp,và đợi Giọt nước mắt của hạnh phúc ,của tự hào ,nỗ lực của bạn được rơi nhé.

2 thoughts on “Một ngày nào đó có thể bạn cũng khóc khi nhận chức danh Diamond”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *