Một số lưu ý khi sử dụng vách kính cho phòng tắm

Sử dụng các loại vách kính trong nhà tắm đang được nhiều gia đình lựa chọn và áp dụng hiện nay. Vách kính cho nhà tắm mang đến cho căn phòng vẻ đẹp sang và hiện đại. Ngoài ra với những căn phòng có diện tích bé nhỏ, chật hẹp, những loại vách ngăn kính cũng được xem là một trong những giải pháp thông minh làm cho không gian căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn.

Một số ưu điểm vượt trội của tấm vách kính phòng tắm

•    Cũng như những loại vách ngăn phòng tắm khác, những tấm vách ngăn kính được sử dụng để chia phòng lớn thành những phòng nhỏ hơn mà không làm ảnh hưởng tới diện tích chung của căn phòng. Với việc sử dụng vách kính cho phòng tắm ta có thể quan sát được tổng thể của căn phòng vì những vách kính này trong suốt và có khả năng nhìn xuyên thấu.  Đối với những căn phòng nhỏ bị giới hạn diện tích thì các vách kính ngăn này là một sự lựa chọn hợp lý.

•    Khi sử dụng tấm vách ngăn bằng kính, không gian phòng tắm của chúng ta không bị chia vụn mà vẫn có sự liên kết liền mạch. Hơn thế nữa, vách ngăn kính còn giúp phòng tắm luôn đảm bảo sạch sẽ và khô ráo vì chúng có thể hạn chế tối đa lượng nước bắn có thể bắn ra ngoài trong khi tắm.

•    Kính trong suốt sẽ tạo cho chúng ta cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó, những tấm vách kính này còn giúp chúng ta có thể giữ nhiệt vào mùa đông, làm cho căn phòng luôn được kín gió và giảm thiểu tiếng ồn.

Một số lưu ý khi dùng vách kính nhà tắm

•    Vách kính nhà tắm quây kín căn phòng bằng những tấm kính do đó khi đi tắm ở mùa đông, những giọt nước nóng sẽ không được thoát ra bên ngoài. Điều này làm cho nhiệt độ ở bên trong và bên ngoài phòng hoàn toàn chênh lệch nhau. Khi sử dụng tấm kính loại này, người cao tuổi và trẻ em cần phải chú ý tới việc nhiệt độ chênh lệch để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. 

•    Gia chủ nên sử dụng thêm chiếc đèn sưởi ở nhà tắm để có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp giữa bên trong và bên ngoài phòng tắm.

•    Vách kính cho phòng tắm thường được lắp đặt với mức chi phí khá lớn. Nếu không biết cách sử dụng và bảo quản chúng thì sẽ gây ra lãng phí. Trong quả trình sử dụng tấm vách, nhất là khi đóng mở cửa bạn chỉ nên mở chúng theo một hướng duy nhất để tránh trường hợp xảy ra tình trạng bị hỏng bản lề, nổ tấm kính. 

•    Khi sử dụng vách kính, bạn nên giữ cửa đến gần góc đóng rồi mới thả tay ra kính được sử dụng lâu dài hơn. Lưu ý không nên để các loại đồ vật có cạnh sắc như dao, thước đập vào cạnh kính.

 

Xem thêm: https://tuongkinhtkc.com/tin-tuc/bai-viet/385-cua-kinh-cuong-luc-chat-luong-tot.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *