Mừng con trai tốt nghiệp lớp Lá mùa hè của con đã bắt đầu mẹ sẽ cùng con chơi hết mình để có thể học hết sức trong năm lớp 1 sắp tới con nhé

Mừng con trai tốt nghiệp lớp Lá, mùa hè của con đã bắt đầu, mẹ sẽ cùng con chơi hết mình để có thể học hết sức trong năm lớp 1 sắp tới con nhé ?
Tranh thủ ngày Happy Day của rạp phim, mẹ cho con xem “Giải cứu Tí Nị” luôn nà. Phim hot không kém Doraemon đâu nhé vì được đầu tư chỉn chu: hình ảnh sống động, nội dung phản ánh thực trạng trẻ em hiện nay ngày càng lệ thuộc những món đồ công nghệ…, âm nhạc hay và phần lồng tiếng của Ngọc Trai và Đại Nghĩa rất hài hước, vui nhộn là 1 điểm cộng lớn ?
Tim ngồi ngoan xem đến tận khi hết hẳn bài hát lời Việt rất dễ thương cuối phim nữa! Khi đứng lên rạp còn đúng 2 mẹ con luôn ?.
? Một bộ phim rất đáng để ba mẹ sắp xếp thời gian xem cùng con dịp 1/6 đó nha ?

2 thoughts on “Mừng con trai tốt nghiệp lớp Lá mùa hè của con đã bắt đầu mẹ sẽ cùng con chơi hết mình để có thể học hết sức trong năm lớp 1 sắp tới con nhé”

  1. Có hoạt hình hay thì cho con đi thôi nè c Kelly Huynh vì lâu lâu mới có hoạt hình hay để xem mà, xem phim này xong là qua tháng 7 mới có hoạt hình mới để xem đó c ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *