Phí ship từ mỹ về việt nam phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nền kinh tế ngày càng phát triển theo hướng hội nhập toàn cầu, do đó mà nhu cầu về giao lưu văn hóa và hoạt động trao đổi mua bán giữa các nước diễn rất sôi động. Trong đó, nhu cầu sử dụng hàng mỹ của người việt nam cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc về phí ship khi chuyển hàng từ mỹ về việt nam là đắt hay rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các nhân tố ảnh hưởng đến phí ship

•    Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển: Đây là yếu tố đầu tiên cần phải tính đến để xác định phí ship từ mỹ và việt nam. Bạn cần phải biết rõ số lượng hàng hóa vận chuyển để lựa chọn phương tiện vận chuyển cho phù hợp và tiết kiệm. Khi hàng hóa nhiều thì bạn sẽ mất nhiều phí ship hơn và ngược lại.

•    Cung đường vận chuyển: So với việc vận chuyển hàng hóa trong nước thì vận chuyển hàng hóa từ mỹ về việt nam sẽ tốn kém và phát sinh nhiều vấn đề hơn. Bạn có thể chuyển hàng qua đường biển hoặc đường hàng không, nhưng nếu cùng một phương thức vận chuyển thì quãng đường vận chuyển dài hơn sẽ tốn kém chi phí hơn.

•    Loại sản phẩm, hàng hóa cần vận chuyển: Chúng ta có thể chia hàng hóa thành các loại sau: Các thực phẩm khô đóng gói; hàng dễ vỡ như bình thủy tinh, chén bát bằng sứ; hàng điện tử đắt tiền như điện thoại, tủ lạnh, máy giặt,… Mỗi loại hàng hóa thì sẽ có những đặc điểm, tính chất riêng nên vì thế mà chí phí vận chuyển hàng hóa từ mỹ về việt nam cũng có sự chênh lệch đáng kể. Thông thường hàng hóa mà gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển thì sẽ tốn nhiều chi phí vận chuyển hơn.

•    Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn: Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các công vận chuyển nước ngoài để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có mức phí ship như nhau. Bởi vậy, trước khi quyết định hãy  tìm hiểu thông tin và xem xét thật kỹ về các gói dịch vụ cũng như chi phí vận chuyển để lựa chọn cho mình những dịch vụ vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Lưu ý khi tính phí ship để vận chuyển hàng hóa từ  mỹ về việt nam

Các mặt hàng như hóa chất hay dược phẩm thường sẽ có cách để tính giá ship riêng nên không phải sản phẩm nào cũng được tính giá ship như nhau. Phí ship từ mỹ về việt nam có thể bao gồm cả phí bảo hiểm để giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến quá trình vận chuyển phát sinh.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn đọc nên tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín để được tư vấn báo giá phí vận chuyển và giải  thích để dễ dàng hiểu chi tiết hơn.

 

Xem thêm: https://vietaircargo.com/huong-dan-mua-hang-tren-ebay-va-ship-ve-viet-nam/
Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/cach-thuc-chuyen-hang-tu-my-ve-viet-nam-3962.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *