Phong cách quần tây áo sơ mi nam thể hiện sự lịch lãm

So với nữ giới thì nam giới có những gu phong cách ăn mặc thời trang riêng tuy không đa dạng giống với nữ giới nhưng vẫn mang lại sự lịch thiệp riêng cho bản thân người mặc. Chỉ với việc kết hợp quần tây với áo sơ mi mỗi ngày, nam giới đã có thể hạ gục mọi đối thủ, tự tin vững bước trên con đường thăng tiến của mình một cách thành công nhất.

Các nguyên tắc kết hợp giữa quần tây và áo sơ mi hiệu quả
Để có được sự phối hợp hài hòa giữa quần tây áo sơ mi nam một cách trọn vẹn nhất, đem lại ấn tượng sâu sắc cho người nhìn thì cần phải nắm vững các nguyên tắc cơ bản để đem lại hiệu quả cao.
Màu sắc kết hợp giữa quần tây và áo sơ mi vô cùng quan trọng, do vậy cần phải ưu tiên lựa chọn màu sắc an toàn để dễ phối đồ. Thông thường, các màu sắc được lựa chọn chủ yếu là quần màu đen, màu xanh lam và màu nâu và áo sơ mi sẽ được lựa chọn tương ứng hài hòa với màu của quần tây sao cho phù hợp. 


Nên lựa chọn những chiếc quần tây có số đo, kích thước vừa vặn với cơ thể để đem lại tính thoải mái nhất khi mặc. Sự tự tin trong bộ đồ vừa vặn sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho người mặc thể hiện được hết cá tính và năng lực của mình một cách trọn vẹn.
Do áo sơ mi dành cho nam giới khá đa dạng và phong phú nên việc lựa chọn áo sơ mi cần phải có sự hoàn chỉnh và thống nhất với quần tây mà người mặc đã lựa chọn. Không nên phối hợp một cách lệch lạc giữa thương hiệu áo sơ mi nổi tiếng cao cấp với một nhãn hiệu bình thường của chiếc quần tây, dễ gây ra sự không đồng điệu về chất liệu của hai bộ phận kết hợp này.

Ưu điểm của trang phục quần tây áo sơ mi dành cho nam giới
Nam giới là tượng trưng cho sự mạnh mẽ và phong độ, vì thế mà bộ trang phục họ mặc sẽ toát lên tính cách và thể hiện được con người của đối tượng mặc. Với sự kết hợp của quần tây và áo sơ mi là sự lựa chọn an toàn bởi đây là phong cách khá được ưa chuộng ở mọi loại hình làm việc, dễ gây được ấn tượng cho người đối diện.
Phong cách quần tây áo sơ mi mang lại sự khỏe khoắn, lịch thiếp trang trọng mà nam giới muốn bộc lộ một cách rõ ràng nhất. Với việc sử dụng trang phục này, hoàn toàn phù hợp ở mọi môi trường khác nhau như văn phòng, ký kết hợp đồng với khách hàng hay đi thuyết phục người khác. Khi nắm rõ được các nguyên tắc phối đồ cơ bản sẽ đem lại cho người mặc sự tự tin hơn trong mọi lĩnh vực khác nhau.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *