rất bực mình với một số khách hàng thuê đồ cưới nhưng không có trách nhiệm hay có chút để tâm đến đồ đã thuê đôi khi cho thuê vs giá rất rẻ vì biết nhà cũng k mấy điều kiện thuê tặng ấy thế mà chỉ mong thuê đồ cũng để tâm đến đồ e một chút trời mưa trời gió đồ thuê vừa đồ trắng vừa đồ màu váy thì váy đuôi lết dài làm tiệc cho dù nhà hàng hay ở nhà gặp mưa gió sẽ rất bẩn và dính mưa e biết điều đó làm nghề mà phải chấp nhận việc đồ bẩn ít hay nhiều thôi Nhưng cái đáng nói ở đây là Trời Mưa nếu đồ dính mưa dơ bẩn k đc đem đi giặt sẽ bị mốc bốc mùi và khó ra mong khách hàng làm tiệc xong e đã nhắc nhở hôm sau đem đồ xuống trả tiệm e rồi nhưng k ngày thứ nhất ở nhà đợi k thấy mang xuống

rất bực mình với một số khách hàng thuê đồ cưới nhưng không có trách nhiệm hay có chút để tâm đến đồ đã thuê… đôi khi cho thuê vs giá rất rẻ vì biết nhà cũng k mấy điều kiện thuê tặng … ấy thế mà chỉ mong thuê đồ cũng để tâm đến đồ e một chút , trời mưa trời gió đồ thuê vừa đồ trắng vừa đồ màu , váy thì váy đuôi lết dài làm tiệc cho dù nhà hàng hay ở nhà gặp mưa gió sẽ rất bẩn và dính mưa .. e biết điều đó làm nghề mà phải chấp nhận việc đồ bẩn ít hay nhiều thôi.. Nhưng cái đáng nói ở đây là “Trời Mưa” nếu đồ dính mưa dơ bẩn k đc đem đi giặt sẽ bị mốc bốc mùi và khó ra .. mong khách hàng làm tiệc xong e đã nhắc nhở hôm sau đem đồ xuống trả tiệm e rồi nhưng k ..
ngày thứ nhất ở nhà đợi k thấy mang xuống
ngay thu 2:::: …. không đi đc và đồ để đó
ngày thứ 3 gọi điện nhắc vâng để e mang xuống ( đợi đến tối k thấy đâu … có chút bực và lo cho đống đồ của mình ) nên gọi điện thì tắt máy bận ?
ngày thứ 4 :: vâng đã đem xuống ..
mở túi đồ ra thôi xong điều đầu tiên chưa kịp nhìn là đã bốc mùi trước , bỏ ra ta nói ướt hết 2 váy ,, bị lên mốc nấm kim kim hết … xong còn để quá lâu vì ước bỏ chung đồ với nhau lem hết từ áo cưới màu sang áo cưới trắng .. tung váy ra thì toàn mùi Cá cộng mùi nước mưa cộng mùa ẩm mốc .. Thật sự tức tức k tả đc luôn ..
Thái độ thuê đồ thật sự thất vọng không muốn nói gì thêm … ??? .. ???

2 thoughts on “rất bực mình với một số khách hàng thuê đồ cưới nhưng không có trách nhiệm hay có chút để tâm đến đồ đã thuê đôi khi cho thuê vs giá rất rẻ vì biết nhà cũng k mấy điều kiện thuê tặng ấy thế mà chỉ mong thuê đồ cũng để tâm đến đồ e một chút trời mưa trời gió đồ thuê vừa đồ trắng vừa đồ màu váy thì váy đuôi lết dài làm tiệc cho dù nhà hàng hay ở nhà gặp mưa gió sẽ rất bẩn và dính mưa e biết điều đó làm nghề mà phải chấp nhận việc đồ bẩn ít hay nhiều thôi Nhưng cái đáng nói ở đây là Trời Mưa nếu đồ dính mưa dơ bẩn k đc đem đi giặt sẽ bị mốc bốc mùi và khó ra mong khách hàng làm tiệc xong e đã nhắc nhở hôm sau đem đồ xuống trả tiệm e rồi nhưng k ngày thứ nhất ở nhà đợi k thấy mang xuống”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *