Tư vấn giá móc treo quần áo Suntex

Đối với một cửa hàng, shop, showroom, siêu thị thời trang thì móc treo quần áo chính là vật dụng không thể thiếu. Tuy không trực quan bằng manocanh nhưng mắc treo góp phần không nhỏ giúp cửa hàng giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng và giúp khách hàng có thể hình dung được hình ảnh của các bộ trang phục khi khoác lên người. Vì thế, các chủ shop cần lựa chọn móc treo một cách hợp lý về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước để sắp xếp quần áo tại khu vực trưng bày một cách hợp lý, tạo nên để một không gian hoàn hảo thu hút khách hàng từ bên ngoài.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mắc treo quần áo. Suntex giới thiệu tới quý vị bài viết: “Tư vấn giá móc treo quần áo Suntex”. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới quý vị 2 vấn đề:

 • Mẹo khi sắp xếp quần áo tại cửa hàng
 • Tư vấn giá móc treo quần áo
 1. Mẹo khi sắp xếp quần áo tại cửa hàng

Sẽ chẳng một ai thích cửa hàng buôn bán quần áo mà lại lộn xộn, chỗ thì cái dài, chỗ thì cái ngắn. Bởi vậy việc đầu tiên, chủ shop cần phân chia khu vực quần áo một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. Nếu không gian trưng bày rộng, thì chủ shop có thể phân từng khu như: treo đồ dài, quần áo sooc, áo váy, chân váy… Còn nếu diện tích cửa hàng nhỏ thì bạn nên chọn ưu tiên những mặt hàng hot, đẹp để treo. Các quần áo khác chủ shop có thể xếp lên kệ. Ngoài ra, chủ shop cần lưu ý, những vị trí trung tâm của shop thì nên dành cho những bộ trang phục bắt mắt nhất, đặc biệt bạn hãy đóng vai là người mua hàng, ra đứng từ bên ngoài nhìn vào trong cửa hàng để thấy được trực quan và tìm ra cách sắp xếp sao cho hợp lý.

 1. Tư vấn giá móc treo quần áo

Giá móc treo quần áo Suntex được phân chia theo:

 • Loại mắc treo: Gỗ, Phủ nhung hay Nhựa. Mỗi loại có giá khác nhau. Móc gỗ thường đắt nhất
 • Số lượng móc treo
 • Dòng móc treo: Móc treo áo vest, móc treo áo sơ mi, móc treo áo khoác mỏng, móc treo áo khoác dày, móc treo đồ lót, móc treo quần áo trẻ em …

Chi tiết cụ thể giá móc treo quần áo như sau:

 • Combo 50 chiếc , móc treo áo khoác, vest, áo khoác nặng, hàng cao cấp (mã j419): 275.000đ
 • Combo bộ móc treo quần áo shop thời trang (400 chiếc): 1.892.000đ
 • Bộ 50 Móc treo dành cho Vest, suit, Jaket cao cấp Mã J419B: 355.000đ
 • Combo 50 móc treo trẻ em, nhựa PP cao cấp (MÃ K201): 110.000đ

Với giá thành phải chăng, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu; những thành tựu Suntex mang lại và danh sách đối tác Việt Nam, Quốc tế tin tưởng sử dụng. Suntex tự tin trở thành nhà cung cấp móc treo tốt nhất mà các chủ shop nên lựa chọn.

Xem thêm: http://suntex.vn/mua-moc-nhua-treo-quan-ao-tre-em-gia-re-o-dau-

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *